Có gì đặc biệt ở dòng điện thoại Mobiado Forma vừa “cập bến” Kengluxury ?

Với phương châm “nghệ thuật của kỹ thuật”, hãng điện thoại cao cấp Mobiado đề cao nét đẹp tối giản, nhấn mạnh vào hình khối sắc nét và các chi tiết tô điểm tinh tế. Liên tục ra cập nhật, cải thiết các dòng điện thoại chủ lực qua từng năm là cách nhà sản xuất Canada duy trì được vị thế, danh tiếng của mình trong làng điện thoại. Điều bất ngờ hãng mang đến trong năm nay là phát hành một dòng hoàn toàn mới mang tên Forma.

Bộ sưu tập Forma có đến 5 phiên bản gồm vỏ thép trắng hoặc đen, vỏ vàng đen hoặc nâu và mẫu đen hoàn toàn. Điểm chung của các phiên bản là kiểu dáng nhỏ gọn, bộ khung cắt từ vàng nguyên khối hoặc thép không gỉ để tạo thiết kế đồng nhất và tối giản. Bên dưới mặt kính sapphire nguyên tấm là hệ thống phím bấm tròn trong suốt chế tác từ thép hoặc tinh thể sapphire đầy ấn tượng.

Forma chạy trên hệ điều hành rút gọn của Android và chỉ dành riêng cho Mobiado, không xuất hiện trên chợ ứng dụng Play Store. Người dùng có thể cài đặt các ứng dụng nhẹ qua tập tin .apk. Máy có Wi-Fi, Bluetooth, hỗ trợ mạng 4G. Điện thoại có chip SC9820E lõi kép tốc độ 1,4 GHz, với phần bảng mạch điện tử do hãng tự sản xuất. Pin đi kèm dung lượng 1.500 mAh, thời lượng sử dụng khoảng 2 đến 3 ngày tùy mức độ dùng.

Nhân sự kiện Keng Luxury được ủy quyền làm đại lý chính thức của Mobiado, cửa hàng sẽ trưng bày những chiếc điện thoại Forma mới nhất, “nguyên đai nguyên kiện” để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

094 443 33 33

0963.490.490

024.38.110.110

Địa chỉ: số 110 phố Trung Phụng ( ngõ 360 Xã Đàn cũ ) – Hà Nội.

—///———- 𝑲𝑬𝑵𝑮 𝑳𝑼𝑿𝑼𝑹𝒀 ———-—-///—

CHÂN THỰC, TINH TẾ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

———————————————–

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *