Vertu Signature S Pure Black And White

Trong thuyết ngũ hành, màu đen đại diện cho mệnh Thủy, còn màu trắng lại của mệnh Kim. Kim và Thủy có mối quan hệ tương sinh, cho nên dù là hai sắc màu đối lập, trắng và đen kết hợp lại có được sự hài hòa, cân đối kỳ lạ, đặc biệt mang đến sự thịnh vượng, phát đạt cho những người mệnh Thủy. Đó cũng là lý do mẫu điện thoại Vertu Signature S Pure Black And White lại được nhiều doanh nhân thành đạt ở Việt Nam yêu thích và tìm kiếm.

Nhà sản xuất bố cục hai gam tương phản một cách khéo léo cả mặt trước và sau điện thoại. Phần khung máy làm từ thép không rỉ màu đen đã qua đánh bóng bằng công nghệ PVD. Còn vùng bàn phím, hãng tráng một lớp gốm trắng sứ, bên dưới phím nâng đỡ bằng vòng bi ruby, mặt kính làm từ sapphire nguyên tấm có độ chống trầy, bền và cho màu sắc trong trẻo nhất. Để tạo điểm nhấn, Vertu điểm thêm một viên kim cương ở trung tâm, thu hút ánh sáng cho bề mặt điện thoại. Còn mặt sau, hãng sử dụng lớp da trắng và đen tạo sự đồng điệu cho tổng thể thiết kế.

Cũng như những chiếc Vertu khác, mẫu Signature S Pure Black And White sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và phải trải qua gần 100 bài kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo mỗi thiết bị đều hoàn hảo trước khi xuất xưởng.

Sản phẩm đang có mặt tại Keng Luxury với tình trạng đã qua sử dụng, mới 99%. Quý khách quan tâm sản phẩm xin mời đến cửa hàng trải nghiệm trực tiếp, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *